Logo

Về Top Thi Thử - Câu chuyện về ý tưởng và quá trình xây dựng nền tảng

Felix Nguyễn - Người sáng lập của nền tảng thi thử trực tuyến Top Thi Thử.

Khi còn đi học anh ấy luôn tìm kiếm các nền tảng ôn thi trực tuyến để chuẩn bị cho các kì thi quan trong cho bản thân như Kỳ thi THPT QG, Các kỳ thi tiếng anh (TOEIC, IELTS), Các kỳ thi cuối khóa ở đại học, ... Tuy nhiên, thời điểm đó trên thị trường lại không có nền tảng nào thực sự giải quyết vấn đề của anh ấy. Do đó, ý tưởng xây dựng một nền tảng thi thử trực tuyến hoàn chỉnh bắt đầu manh nha trong ý thức của anh ấy.

Để có thể mang được ý tưởng này ra thực tế, anh ấy đã tìm hiểu và tham gia vào quá trình luyện thi để có cái nhìn sâu sắc về các khó khăn, nhu cầu mà các sỹ tử đang cần. Vì vậy, anh ấy đã xây dựng nên trang chia sẻ tài liệu học tập có tên là "Top Thi Thử Tài Liệu". Ngoài ra, anh ấy nhận ra rằng công nghệ là yếu tố then chốt để giải quyết các vấn đề đó và đã bỏ ra hơn 5 năm để tìm hiểu và bắt đầu xây dựng nền tảng này vào năm 2019 cho đến nay.

Năm thành lập
2019
Thành viên
1
Sản phẩm
2

Tầm nhìn của chúng tôi - Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Top Thi Thử ra đời nhằm mục đích cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên nơi ôn và luyện thi chất lượng và đạt kết quả cao nhất cho quá trình tự học cùa bản thân. Bằng cách nghiên cứu, phân tích và sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ để mang lại. Chúng tôi định hướng trở thành nền tảng luyện thi và thi thử trực tuyến hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở toàn cầu.

  • Hiệu quả. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi ưu tiên tối ưu hóa các thuật toán liên quan để mang lại cho học viên lộ trình học tập hiệu quả theo trình độ của họ.
  • Đổi mới. Tận dụng và áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Machine Learning, ChatGPT nhằm tối ưu hóa phương pháp luyện thi và các lợi ích mang lại cho học viên và người ra đề.
  • Đa dạng. Luôn đưa ra đa dạng các chủ đề học tập để tất cả mọi người để có thể tiếp cận và sử dụng.

Đội ngũ

  • Felix Nguyen

    Người sáng lập / FullStack Developer

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn?

Văn phòng của chúng tôi

  • Trụ sở chính
    Danang, Vietnam